BÔNG GỐM CERAMIC

Chia sẻ lên:
Công ty Bình An là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, cung cấp vật liệu bảo ôn chịu nhiệt, cách nhiệt chống cháy như: Bông vải thủy tinh, bông khoáng, bông gốm, dạng tấm, dạng ống định hình, dạng cuộn. Dây - bìa bột - vải amiăng, gạch vữa chịu nhiệt. Píp, nỷ chịu nhiệt, cách nhiệt dạng cây, dạng tấm cao su. Băng tải công nghiệp ống bảo ôn, ống gió mềm các loại.

Hơn nữa công ty chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức vật liệu cách nhiệt, chịu nhiệt của các hãng nổi tiếng trên thế giới như CSR(Úc), OCR OR D(Trung Quốc), nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm cơ kim khí như: Thanh Ren Suốt có độ dài theo yêu cầu từ 1 đến 6m, và được mạ kẽm các màu như, xanh, trắng , cầu vồng vv... sản xuất, nhập khẩu bulong, ốc vít các loại.   

Công ty chúng tôi đã xây dựng cơ cấu quản lý nhân sự và hệ thống quản lý nhập khẩu phân phối hiệu quả với phương châm phục vụ khách hàng theo đơn đặt hàng đảm bảo cung ứng kịp thời cho các dự án lớn đảm bảo chất lượng giúp cho khách hang tiết kiệm được thời gian và tiền của mà vẫn đạt hiệu quả cao.
 
Từ khi thành lập đến nay Công ty Bình an luôn là đối tác đáng tin cậy của các nhà máy nhiệt điện, các trung tâ m thương mại , các khu công nghiệp, các công ty đóng tàu, các công ty lắp ráp, công ty xây dựng, công ty điện lạnh, công ty gạch, xi măng, gốm sứ - thủy tinh – các công ty hóa chất…
 
Với phương châm hoạt động cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất thông qua chất lượng sản phẩm cao dịch vụ và giá cả thấp nhất. đã là động lực thúc đẩy công ty lớn mạnh không ngừng.
 
Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, thực hiện mục tiêu CNH, HDDH đất nước, Công ty Bình An rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!